เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ (7E) เรื่อง สารในชีวิตประจำว

ด้วย โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านไร่หลวง) ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่ผลทางการวิชาการ การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ (7E) เรื่อง สารในชีวิตประจำวัน กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  เพื่อเลื่อนเป็นวิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ ของ อัฒชฎาพร จุลสงค์ ครูชำนาญการ โรงเรียนเทศบาล ๑ (บ้านไร่หลวง)